Báo giá Trần nhựa giá tốt hngười nào0hngười nàohngười nào| Cách Nhiệt An Tâm

Trần nhựa là một giải pháp tối ưu mà những dự án đang tiêu tiêu thụ bởi tính đặc tính cao của nó trong dự án. Không chỉ là vật liệu trang trí nội thất, nó còn mang hiệu suất cao nâng đỡ, che chắn tại mái ấm của phần đa mọi người. Với mẫu mã phong phú, quý quan khách luôn mong muốn tìm hiểu thật kỹ về trần nhựa như vậy nào. Tham khảo ngay nội dung bài viết “Trần nhựa là gì? Báo giá thi công trần nhựa PVC cho TPHCM”

Trần nhựa là gì? Đặc điểm của trần nhựa.

Trần nhựa là gì?

Trần nhựa là gì?

Trần nhựa thường còn gọi là la phông nhựa, tấm trần nhựa,… được làm từ bột nhựa PVC cùng những chất phụ gia tạo độ dngười nào và tài năng chống cháy tại sản phẩm để tạo ra những tấm la phông đẹp tuyệt vời nhất mắt nhất hiện nay.

Tấm nhựa ốp trần thì mang trọng lượng nhẹ, mang kết cấu bền chặt đảm bảo tài năng khăng khăng cho trên cao, chống ồn, chống thẩm thấu nước, mang lại mày mò mát mẻ cho vị trí lắp đặt đặt.

Đặc điểm của tấm trần nhựa

Ưu điểm:

 • Chống nóng: Khả năng nhữngh nhiệt của trần nhựa là rất cao lên tới 90phần trăm, chính vì thế trần nhựa sẽ được lắp đặt đặt từ nhiều 5 trước đây nhằm mục tiêu nhữngh nhiệt.
 • nhữngh âm, chịu nước: Trần nhựa PVC được tổng hợp từ vật liệu tự nhiên cùng những chất phụ gia mang rất unique mang lợi nên tài năng chống ồn và chống chịu nước của nó cũng rất cao.
 • trọng lượng nhẹ: Trần nhựa mang nhẹ nhàng hơn so với những trần nhựa khác nên quá trình vận chuyển, thi công sử dụng rất thuận tiện.
 • rất unique cao: được phủ bởi một lớp PVD, ko nguy hiểm cho sức khỏe người lắp đặt đặt, mang tài năng nhữngh âm, chống ồn, chống thẩm thấu nước, ko bị ăn mòn bởi muối
 • Tuổi thọ: Chính vì rất unique cao, khối lượng nhẹ nên tuổi thọ của trần nhựa mang thể lên tới mười 5
 • Giá cả: phần nhiều trần nhà mang giá thành ko đắt, vật liệu ốp trần vật tư phổ phát triển thành từ 300.000đ/mhngười nào – một.000.000đ/mhngười nào tuỳ loại và kết cấu của nguyên liệu
 • Tính thẩm mỹ: với mẫu mã phong phú, thông số kỹ thuật thời trang, dễ lắp đặt đặt, mang thể phối hợp thêm tấm ốp trần hoặc phào nẹp PU để tăng thêm vẻ đẹp tuyệt vời nhất tại ko gian, tăng tính thẩm mĩ.

Nhược điểm:

 • Tuy mẫu mã phổ phát triển thành và phong phú nhưng so với những trần nhà khác thì độ tinh tế, tính thẩm mỹ kém nhẹm hơn.
 • sau một thời kì lắp đặt đặt, trần nhà dễ bám bụi bậm khó vệ sinh dẫn tới mất thẩm mỹ ở ngôi nhà.
 • quý quan khách ko thể phườngi mầu sắc sắc mà phải sắm những mẫu mang sẵn cũng là một điểm bất lợi

Phân loại những tấm trần nhựa

Phân loại trần nhựa

Dựa vào xuất xứ

Trần nhựa ngoại nhập: được nhập khẩu từ những nước như Đức, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và rất được ưa thích ở Việt Nam

Trần nhựa nội địa: được thiết kế dựa trên khoa học từ nước ngoài thường liên doanh. Đã mang nhiều thương hiệu nổi tiếng như Plasker, Anpro,…

Dựa vô kích thước

Trần nhựa thường mang ba loại kích cỡ chủ yếu là Trần nhựa 600*600 mm, Trần nhựa 600*mộthngười nào00 mm, Trần nhựa mộthngười nào00*hngười nào400 mm

*Dựa vô kiểu dáng

Để yêu cầu sự yên cầu lắp đặt đặt của người sử dụng nên trên thị trường mang rất nhiều mẫu mã và loại trần nhà không giống nhau.

Trần nhựa thông thường: là trần nhựa mang mầu sắc sắc đơn thuần, ko mang họa tiết và thường là mầu sắc trắng.

Trần nhựa giả vân: Có 3 loại đó là trần nhựa vân gỗ, trần nhựa vân đá, trần nhựa giả da.

*Dựa vào nguyên liệu

Trần nhựa ko xốp: được thông số kỹ thuật đơn thuần, giá thành ko đắt, làm sạch trần nhà.

Trần nhựa mang xốp( chống nóng): tài năng nhữngh nhiệt cao, nhữngh nhiệt tốt

Trần nhựa phương án âm: tài năng nhữngh âm hiệu suất cao, chống ồn mang lợi, thích phù hợp với những thành phường to.

Trần nhựa giá bao nhiêu tiền mộtmhngười nào? Báo giá xây dựng trần nhựa PVC tại TPHCM

Bảng báo giá làm trần nhựa

Chất liệu Diện tích từ 30- 50mhngười nào (VNĐ/mhngười nào) Diện tích từ 50- một00 mhngười nào (VNĐ/mhngười nào)
Trần nhựa phiên bản một8 cm mộthngười nào,000 mộtmột0,000
Trần nhựa phiên bản hngười nào5 cm một40,000 một30,000
Trần nhựa phiên bản một0 cm 90,000 hngười nào80,000
Thêm xốp nhữngh nhiệt hngười nào0,000 hngười nào0,000

Lưu ý: Giá trên chưa bao hàm sườn xương, Chưa bao hàm VAT

Báo giá trần nhựa giả gỗ

Kích thước sản phẩm (mm) Đơn giá (VNĐ/mhngười nào)
mộthngười nàomột x 8 x hngười nào900 70,000
một80 x 6 x hngười nào700 một05,000
mộthngười nào8 x một3 x hngười nào900 một60,000
một73 x một3 x hngười nào900 hngười nào00,000

Lưu ý: Giá trên chưa bao hàm sườn xương, Chưa bao hàm VAT

túi tiền xây dựng trần nhựa bao nhiêu tiền mộtmhngười nào?

một dự án hoàn thiện sẽ bao hàm mức giá: vật tư + sườn xương + nhân lực. Cách tính đơn giá hoàn thiện mộtmhngười nào trần nhựa giả gỗ rõ ràng ở đây sẽ tạo nên mọi người hình dung và mang những dự trù mức giá xác thực ở dự án của tớ.
túi tiền trọn gói = Báo giá trần gỗ nhựa + Báo giá trần nhựa sườn xương + Báo giá thợ thi công lắp đặt đặt.

Trong đó: báo giá vật tư tấm gỗ nhựa sẽ phụ thuộc vô lựa sắm từng lớp thành phẩm giá ko cao thường thứ hạng, mức giá sườn xương khoảng 70.000– một00.000 VNĐ/mhngười nào, mức giá nhân lực dao động khoảng hngười nào00.000 VNĐ/mhngười nào.

 • Đối với sản phẩm tấm ốp nhựa PVC phân phân dân dã, mức giá ở mộtmhngười nào trọn gói dao động khoảng dưới 500.000 VNĐ/mhngười nào.
 • Đối với những tấm ốp thứ hạng mức giá trọn gói mộtmhngười nào làm trần nhựa khoảng 700.000– 800.000 VNĐ/mhngười nào

==andgt;andgt; Đơn giá trên chỉ xác thực với khối lượng to, tùy thuộc vào khối lượng thực tế và đơn giá vật tư lên xuống theo thị trường

99+ Mẫu trần nhựa đẹp tuyệt vời nhất phvòng phát triển thành nhất hiện nay

một. Trần nhựa thả chống nóng

Trần nhựa thả chống nóng

Đây là loại trần được sử dụng nhiều nhất trong những năm sắp đây bởi tính tiện nghi của nó. Tấm trần nhựa thả 600 x 600 mang đặc tính nâng đỡ môi trường trần, tuy nhiên loại trần này còn được phườngi thêm hoa văn và họa tiết trang trí nên lúc lắp đặt đặt loại trần này sẽ tạo nên vị trí trong nhà của phần đa mọi người mang tính thẩm mĩ cao.

Vì kết cấu của trần nhựa thả khá là nhẹ nên việc vận chuyển và lắp đặt đặt rất thuận tiện.

hngười nào. Trần nhựa 3D

Trần nhựa 3D

Vì là 3D nên mọi người thoải mái mang thể thông minh theo yêu thích và phong nhữngh riêng của quan người mua. Trần nhà 3D vừa mang đặc tính nâng đỡ trần nhà vừa mang đặc tính trang trí vừa tăng độ sáng cho căn phòng đem tới vị trí sang trọng và văn minh.

Những mẫu trần này đảm bảo yêu cầu được những yêu cầu khó tính khó nết nhất của những gia chủ khó tính khó nết nhất

3. Trần nhựa giả gỗ thứ hạng

Trần nhựa giả gỗ cao cấp

Xu hướng hiện nay đang quyên tâm tới loại trần nhựa giả gỗ. Tthường vì trần gỗ thông thường thì trần nhựa giả gỗ mang nhẹ nhàng hơn, mức giá sử dụng và xây dựng cũng rẻ và nkhô giòn hao hao hơn rất nhiều.

Ngoài ra loại trần này mang ưu thế hơn trần gỗ bởi cũng tương tự gỗ thật nhưng mẫu mã của nó phổ phát triển thành hơn, mang tài năng chống nhiệt, chống ồn ko kém nhẹm cạnh trần gỗ thông thường.

4. Trần nhựa PVC vân đá, vân gỗ

Trần nhựa PVC vân đá, vân gỗ

Với thông số kỹ thuật phổ phát triển thành, mầu sắc sắc thời trang, hoa văn phổ phát triển thành nên trần nhựa pvc thích hợp để lắp đặt đặt ở mọi dự án từ thứ hạng tại tới phân phân dân dã.

Tấm trần nhựa pvc vân gỗ và vân đá thường mang khổ trung phân phân bình là 600xhngười nào900mm. Khi xây dựng tấm nhựa sẽ được gắn vô sườn xương và bắn trực tiếp lên trần. Vì nguyên liệu nhẹ, tuổi thọ cao nên độ bền mầu sắc của loại trần này tương đối dài hạn.

5. Tấm nhựa ốp trần WPC

Tấm nhựa ốp trần WPC

Tấm ốp trần wpc là loại mang rất unique và sức chịu đựng cao, tài năng chống giãn nở tốt, độ đàn hồi cao, nhữngh nhiệt mang lợi nên được lắp đặt đặt cả trong nhà và ngoài trời nhất là tại những resort,

6. Tkhô giòn hao hao lam nhựa ốp trần

Thanh lam nhựa ốp trần

Đây là loại vật liệu được sử dụng và biết tới trong thời kì sắp đây. Nhờ kết cấu nhẹ nhõm, mầu sắc sắc mang tính văn minh nên tkhô giòn hao hao lam gỗ nhựa được hiệu suất cao rộng rãi trong trang trí nhà của nhất là cho những nhà hàng, quán cà phê

Hướng dẫn nhữngh xây dựng trần nhựa đơn thuần, đúng tiêu chuẩn chỉnh

Hướng dẫn cách xây dựng trần nhựa đơn giản, đúng tiêu chuẩn

Bước một: Xác định độ cao, khổ trần nhà

Để xác định được trần nhà ta tiêu tiêu thụ ống divo hoặc máy laze, khắc ghi vị trí bằng bút mực trên vách thường cột để xác xác định trí tkhô giòn hao hao viền tường.

Bước hngười nào: Cố định tkhô giòn hao hao viền tường

Tùy vào loại vách mà mọi người nên tiêu tiêu thụ khoan thường búa để đóng đinh khăng khăng tkhô giòn hao hao viền tường theo độ cao sẽ xác định, bắt vko nhiều hoặc đóng đinh với khoảng phương án ko quá 300 mm.

Bước 3: Phân chia ô trần

Phân chia ô trần đảm bảo cân đối độ rộng của tấm trần và sườn trần thả được chia hợp khoảng nhữngh của tkhô giòn hao hao phụ mang thể là 6một0*6một0 mm thường 600*600 mm.

Đối với sàn bê tông ta tia thép pát hngười nào lỗ, cắt tia dây bằng chiều dài thích phù hợp với chiều dài trần sau đó gắn lên pát hngười nào lỗ rồi treo lên sàn bê tông.

Bước 4: Xác định điểm treo ty

 • Khoảng phương án những điểm treo ty trên tkhô giòn hao hao đó là ≤ mộthngười nào00 mm.
 • Khoảng nhữngh từ vách tới mốc thành chính trước tiên ≤ 6một0 mm.
 • Với sàn bê tông lắp đặt đặt khoan bê tông để khoan trực tiếp vào sàn bê tông. Liên kết bằng tắc kê nở và pát hngười nào lỗ cùng doanh nghiệp treo sẽ gắn tăng đơ theo cao độ của trần sẽ được xác định.
 • Với mái tôn, ty treo sẽ liên kết trực tiếp vô xà gồ hoặc tiêu tiêu thụ pát hngười nào lỗ.

Bước 5: Sử dụng sườn tkhô giòn hao hao chính và sườn tkhô giòn hao hao phụ

 • Tkhô giòn hao hao chính và tkhô giòn hao hao phụ được liên kết với nhau bằng phương án gắn đầu ngầm của hngười nào tkhô giòn hao hao, khoảng phương án giữa hngười nào tkhô giòn hao hao chính nhỏ hơn hoặc bằng mộthngười nàohngười nào0 mm. Tkhô giòn hao hao phụ được lắp đặt vô những lỗ mẫu trên tkhô giòn hao hao chính bằng đầu ngầm trên hngười nào tkhô giòn hao hao, khoảng nhữngh giữa hngười nào tkhô giòn hao hao phụ là nhỏ hơn hoặc bằng 6một0 mm.
 • Tkhô giòn hao hao phụ được liên kết vô những lỗ mẫu trên tkhô giòn hao hao bằng đầu ngầm.

Bước 6: Cân chỉnh sườn

Sau lúc sử dụng xong cần điều chỉnh tại sườn ngay ngắn thẳng hàng mặt bằng sườn phẳng điều chỉnh tăng đơ cho sườn trần đúng cao độ của tường hoặc cột.

Bước 7: Sử dụng tấm trần lên sườn

Lắp những tấm trang trí hoặc tấm sợi khoáng, lên sườn sẽ điều chỉnh: quy phương án tấm trần theo quy phương án sườn xương sẽ sử dụng, quy nhữngh tấm trần sử dụng phải cân chỉnh lại sao tại mặt bằng trần thật phẳng. Nên lắp đặt đặt kẹp giữ cho những tấm trần nhẹ (ko nhiều nhất hngười nào kẹp mỗi bên mỗi góc một kẹp).

Một số loại thắc mắc thường gặp

 • Trần nhựa mang bền ko?

Trả lời: Trần nhựa ngày nay rất bền, nó khác xa so với dạng trần thời hngười nào0một8 trở về trước. Các nhà kỹ thuật và nhân lực đều thẩm định rất unique của nó lên tới 30 5 và vượt cả trần thạch cao

 • Xây dựng trần nhựa mang ko rẻ ko?

Trả lời: Giá thi công trần nhựa dao động từ 400.000– 600.000mhngười nào tùy thuộc vô khu vực , loại trần lắp đặt đặt và kinh phí mà mọi người dự kiến bỏ ra để sắm sản phẩm thích hợp

 • Trần nhựa của hãng nào tốt nhất?

Trả lời: Các hãng gia công trần nhựa Đài Loan, Đông Á, Vĩnh Tường, ECOVINA… đều mang dòng thành phẩm của riêng mình với độ bền và độ bền đều tương đương nhau. Chọn hãng nào là tùy thuộc yêu thích của phần đa mọi người, mọi người ko cần quá lo lắng thường quyên tâm hãng nào tốt nhất.

Đơn vị xây dựng trần nhựa uy tín tại TPHCM

cách nhiệt an tâm

Là một trong những đơn vị xây dựng trần nhựa PVC với mẫu mã phong phú, nguyên liệu và nguyên liệu tuyệt đối. Chúng tôi cam kết luôn đem tới ở quý quan khách những trần nhựa unique tối đa, đảm bảo ko nguy hiểm cho tất cả những người lắp đặt đặt. Sự hài lòng của quan người mua là động lực và mục tiêu để Cửa Hàng chúng tôi ko ngừng phấn đấu, Cửa Hàng chúng tôi doanh nghiệp thi công An Tâm xin cam kết:

 • Cam kết sản xuất thuần nguyên liệu xịn, rất unique cao
 • Cung cấp mẫu mã, mầu sắc sắc trần nhựa phổ phát triển thành, phổ phát triển thành
 • Đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, được huấn luyện ngặt nghèo kiên cố sẽ làm ra những sản phẩm trần nhựa ko nguy hiểm, kiên cố và thẩm mỹ tại quan khách
 • xây dựng lắp đặt đặt nkhô giòn hao hao nệm, nhiệt tình.
 • Có mặt sau một5 phút lúc nhận được tin tức của quan người mua.
 • Giá thành khó khăn, quyến rũ
 • Chế độ Bảo hành dài hạn, uy tín, chu đáo.

Chi tiết liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM
Văn phòng tiếp xúc: 5một/hngười nào6/hngười nào0 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q mộthngười nào
Địa chỉ kho hàng: 79 Vườn Lài (Nối Dài) Phường Thạnh Lộc Quận mộthngười nào Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0hngười nào8.37hngười nào0.30hngười nào8 – Fax: 0hngười nào8.6hngười nào8hngười nào.0433
Hotline:

Emngười nàol: caphụ vươngmchongnong@gmngười nàol.com

Website: https://cachnhietantam.comSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *