Hngười nào loại “quả đầy hạt” ném nhẹm vào chậu, một0 ngày nữa sẽ nảy mầm, hngười nào tháng mọc thành chậu

Hai loại "quả đầy hạt” ném vào chậu, 10 ngày nữa sẽ nảy mầm, 2 tháng mọc thành chậu

and#một3;

and#một3;
Với cây ăn quả tỷ lệ nảy mầm rất cao, mất vài ngày chúng với thể nảy mầm rồi trở nên những chậu nhỏ.and#một3;

and#một3;

Ngày càng với nhiều người thích trồng hoa, nhiều người yêu hoa thường trồng những loại hoa và cây tại nhà, ko những với thể làm cho ngôi nhà trở nên rét mướt, tự nhiên và tràn đầy sức sống mà còn với thể tkhô nóng hao hao lọc ko khí, rất tốt cho sức khỏe của mái ấm gia đình.

Ngoài nhữngh trồng hoa, cây rất đẹp tại nhà, nhiều người sử dụng cây ăn quả để trồng trong chậu, cũng tương tự nhiều nhà bạn trồng hoa sử dụng hạt giống, với cây ăn quả tỷ lệ nảy mầm rất cao và mất vài ngày chúng với thể nảy mầm rồi trở nên những chậu nhỏ, thậm chí một số còn với thể kết trái. Ví dụ như hngười nào loại quả ở đây: 

Ckhô nóng hao hao dây

Ckhô nóng hao hao dây rất dễ trồng, nói chung hạt được lđó trực tiếp từ cùi quả vẫn trưởng thành đem trồng vào chậu trọn vẹn với thể nảy mầm. 

Hai loại “quả đầy hạt” ném vào chậu, 10 ngày nữa sẽ nảy mầm, 2 tháng mọc thành chậu - 1

một. Lđó hạt ra khỏi cùi phụ vươngnh hao hao dây, sau đó rửa sạch và ngâm trong nước ấm 30 ° C trong một ngày để xúc tiến sự nảy mầm của hạt.

hngười nào. Chuẩn bị chậu cây và đất, rắc hạt giống vẫn xử lý vào đất, sau đó phủ một lớp cát mịn lên trên.

3. Đặt chậu cây vẫn trồng vào chỗ râm mát khoảng một tuần là phụ vươngnh hao hao dây với thể nảy mầm, đặt chậu cây sau lúc nảy mầm ra nơi với ánh sáng tán xạ ngoài ban công để dưỡng thông thường, tạo điều kiện cho cây nkhô nóng hao hao phát triển.

4. Khi trồng phụ vươngnh hao hao dây trong chậu, trừ mùa đông, với thể để chậu cây ở ngoài trời, tương tự sẽ đẩy nkhô nóng hao hao tốc độ phát triển của cây, nhìn chung phụ vươngnh hao hao dây sẽ ra hoa và kết trái sau một năm, với thể sử dụng làm chậu làm cảnh hoặc trồng trong chậu để hái quả.

Hai loại “quả đầy hạt” ném vào chậu, 10 ngày nữa sẽ nảy mầm, 2 tháng mọc thành chậu - 3

Quả sung

Hiện nay đang là mùa sung, nhà bạn với thể lđó hạt sung trồng trong chậu, thuần tuý nhưng cũng với thể trồng được những cây sung với dáng rất đẹp.

một. Lđó hạt từ cùi quả sung ra, rửa sạch rồi ngâm trong nước ấm 30 ° C một ngày để hạt nảy mầm.

Hai loại “quả đầy hạt” ném vào chậu, 10 ngày nữa sẽ nảy mầm, 2 tháng mọc thành chậu - 4

hngười nào. Chọn chậu và đất trồng hoa thích hợp, tốt nhất là đất ẩm, sau lúc rải hạt lên mặt đất phủ một lớp cát mịn, đặt chậu cây vào nơi thoáng mát trong nhà, nhìn chung hạt sung khoảng 7 ngày tuổi sẽ nảy mầm, mọc chồi nhỏ.

3. Chậu sung sau lúc nảy mầm với thể để nơi nhiều ánh sáng ngoài ban công, nếu cây dày đặc thì với thể tỉa thưa hoặc chia nhỏ. Chăm sóc tốt cây với thể ra hoa, kết trái sau hngười nào năm.

Hai loại “quả đầy hạt” ném vào chậu, 10 ngày nữa sẽ nảy mầm, 2 tháng mọc thành chậu - 5

Cây sung tương đối dễ bảo vệ, theo nhữngh trồng loại cây thân gỗ thì tốt nhất nên để ngoài trời. Nói chung, cây sẽ khởi đầu kết trái vào mùa htrần, và trái sẽ trưởng thành vào mùa thu, tất nhiên trong quá trình bảo dưỡng cây cũng nên cắt tỉa vào mùa xuân hàng năm để toàn bộ cây với hình treo tườngg rất đẹp, tránh sâu bệnh.

Nguồn: https://arttyênes.vn/gia-dinh/hngười nào-longười nào-qua-day-hat-nem-vao-phụ vươngu-một0-ngay-nua-se-nay-mam-hngười nào…

Rắn rất sợ mùi của 3 loại cây này, trồng ở ban công không phải sợ chúng bò vào nhà

Để phòng tránh nhà bạn với thể thử trồng một trong số loại cây “khắc tinh” của rắn.

Nhà – Vườn

Theo Nhật Linh (Thời báo văn học nghệ thuật)


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *