Tháng 7 thích hợp cắt cây kyên ngân, một mũi cắt thành một0 chậu, màu sắc xanh đậm, với sức sống

Tháng 7 thích hợp cắt cây kim ngân, 1 mũi cắt thành 10 chậu, màu xanh đậm, có sức sống

và#một3;

và#một3;
Khi cắt tỉa cây kyên ngân, chúng ta với thể sử dụng nó để giâm cành, to lên tiếp tục trở thành những cây to.và#một3;

và#một3;

Ý nghĩa cây kyên ngân trong phong thuỷ

Trong mẫu tên kyên ngân thì “ngân” với tức thị ngân lượng, tiền nong nên cây kyên ngân thường gắn với sự may mắn, mong cầu sự trù phú trong cuộc sống đời thường. Tên tiếng anh của cây là Pachira Money Tree cũng liên quan tới tiền nong. Tên khoa học là Parachi Aquatica và cây kyên ngân được cho là bắt nguồn từ Trung – Nam Mỹ.

Cây với dáng vững chãi hiên ngang, thân bện xoắn vào nhau tượng trưng cho sự kết đoàn, vững vàng trước sóng gió. Lá cây xum xuê xanh tốt vượng phong thủy tiền nong, hàm chứa sức sống mãnh liệt.

và#một3;

Tháng 7 thích hợp cắt cây kim ngân, 1 mũi cắt thành 10 chậu, màu xanh đậm, có sức sống - 1

Chính vì vậy mà người ta cho rằng lúc đặt cây kyên ngân trong nhà, cạnh những nơi xúc tiếp hoặc liên quan tới tiền thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ. Cây kyên ngân cũng thường được ưa thích đặt trên bàn sinh hoạt, cơ quan để mang lại may mắn và vượng khí tốt lành cho doanh nghiệp.

Tháng 7 thích hợp để cắt kyên ngân, một mũi cắt, một chậu thành một0 chậu, màu sắc xanh đậm, với sức sống. Dưới đó là phương pháp và kỹ năng cắt tỉa cây kyên ngân.

Phương pháp và kỹ năng cắt tỉa cây kyên ngân

Khi cắt tỉa cây kyên ngân, chúng ta với thể sử dụng nó để giâm cành, to lên tiếp tục trở thành những cây to vì thế ngoài việc cắt tỉa sao cho đúng còn cần sắm thời khắc tốt nhất cho sự sinh trưởng của cây mới nhất. Và tháng 7 mùa hè cổ là thích hợp hơn cả. 

Tháng 7 thích hợp cắt cây kim ngân, 1 mũi cắt thành 10 chậu, màu xanh đậm, có sức sống - 3

Vì nhiệt độ lúc này trên hngười nào0 độ vừa thích hợp cho sự ra rễ và phát triển của nó, nên sau lúc sắm được cành, trước tiên người trong mái ấm gia đình cắt ra, giã nát aspirin rồi cho vào nước, sau đó cho cành vào ngâm trước lúc mang trồng. Hoặc thuần tuý hơn, người trong mái ấm gia đình cũng với thể ngâm rễ cây trong nước, sau đó đợi nó mọc rễ trắng thì rửa sạch với nước là với thể mang giâm.

Chọn đất trồng cây

Giá thể trồng cây kyên ngân rất nhiều, người trong mái ấm gia đình với thể sử dụng cát sông, hoặc đất dinh dưỡng, v.v. Sau lúc cắt ko được pkhá nắng, tránh làm cành bị khô tác động tới sự ra rễ thường ngày, nên đặt ở nơi thoáng vẫnng, thoáng gió. Hơn hngười nào0 ngày cành sẽ khởi đầu mọc. Trong quá trình này ko được nhổ, ko được chạm vào, chờ sau hngười nào tháng, rễ mọc chắc thì với thể cđđó vào bầu.

Tháng 7 thích hợp cắt cây kim ngân, 1 mũi cắt thành 10 chậu, màu xanh đậm, có sức sống - 4

Cách chăm sóc cây sau lúc mọc rễ

– Nước tưới: Cây kyên ngân ko cần tưới nước quá nhiều. Nếu để trong nhà thì với thể tưới nước mỗi tuần một lần theo kiểu phun sương. Cây ngoài tự nhiên thì một,5 tuần tưới một lần theo kiểu tươi ngập gốc.

– Dinh dưỡng: Bạn bón phân NPK cho cây. Bạn hòa phân vào nước rồi tưới quanh gốc, mỗi một-hngười nào tháng bón một lần là đủ.

– Nhiệt độ: Cây tự nhiên sống tốt ở nhiệt độ một0-40 độ C. Cây trồng trong nhà sẽ thích hợp nhiệt độ một5-hngười nào5 độ C. Cây kyên ngân dễ bị sốc nhiệt lúc đột ngột bị chuyển từ nơi quá nóng sang nơi quá lạnh và trái lại. Vì vậy người trong mái ấm gia đình hãy đặt cây vào phòng thường ngày để cây quen nhiệt độ rồi sau đó bật điều hòa cây vẫn với thể sống tốt.

– Ánh sáng: Cây kyên ngân ko cần nơi nắng quá gắt vì vậy hãy để cây nơi với lượng tia nắng vừa phải.

Nguồn: https://arttyênes.vn/gia-dinh/thang-7-thich-hop-cat-cay-kyên-ngan-một-mui-cat-tkhô giòn hao hao-một0-thân phụu…

Mẹ Việt làm vườn ban công tí hon chỉ 4m2: Góc nào cũng xinh lung linh, đủ loại cây rau

Khu vườn nhỏ được tối ưu diện tích nhờ vào tài sắp xếp khôn khéo của chị Tường Vy.

Nhà – Vườn

Theo Nhật Linh (Thời báo văn học nghệ thuật)


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *