Cây trái sum suê, rộng rãi như ở quê

Cây trái sum suê, rộng rãi như ở quê

và#một3;

và#một3;
Sau 4 năm trở thành vợ người ta, cuộc sống đời thường của Xí Ngầu nhà nghệ sĩ Hồng Vân đang sở hữu nhiều đổi khác.và#một3;

và#một3;

Hồng Vân là một trong những nghệ sĩ sở hữu cuộc sống đời thường mái ấm gia đình hạnh phúc, viên mãn nhất trong showbiz. Hngười nào con to của nữ nghệ sĩ sinh sống và lập nghiệp tại Mỹ. Sau 4 năm trở thành vợ người ta, cuộc sống đời thường của chị cả Xí Ngầu (tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu) nhà nghệ sĩ Hồng Vân đang sở hữu nhiều đổi khác.

Được biết, ông xã Hoàng Châu là con một người người thân thân của Hồng Vân. Trước đó, lúc mới nhất đặt chân sang Mỹ, do chưa làm quen được môi trường mới nhất nên nữ nghệ sĩ đang gửi gắm phụ nữ cho con của người người thân này. Cuối cùng, “lửa sắp rơm lâu ngày cũng không lớnn”. Mới đây, Xí Ngầu đang hạ sinh nhóc tì đầu lòng là Syên ổnba cực dễ thương làm NSND Hồng Vân sắp như vỡ òa.

Nhà con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân tại Mỹ: Cây trái sum suê, rộng rãi như ở quê - 1

Mới đây, Xí Ngầu đang hạ sinh nhóc tì đầu lòng là Syên ổnba cực dễ thương.

Từ lúc lên chức bà ngoại, cô cùng ông xã thường xuyên sang quốc gia cờ hoa thăm con cháu. Mỗi lúc sang thăm phụ nữ, Hồng Vân thường sinh sống cùng đại mái ấm gia đình trong căn nhà rộng rãi, khang trang với không hề thiếu trang thiết bị tiến bộ.

Đặc biệt, căn nhà sở hữu phần vườn rộng to. Ở đây phụ nữ Hồng Vân trồng cây ăn quả vừa để trang trí vừa làm nguồn thực phẩm của mái ấm gia đình.

Nhà con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân tại Mỹ: Cây trái sum suê, rộng rãi như ở quê - 3

Nhà con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân tại Mỹ: Cây trái sum suê, rộng rãi như ở quê - 4

Gia đình của Xí Ngầu ở trong một căn nhà to, ở đây thường xuyên tổ chức tiệc với bằng hữu người thân bnngười nào lưng.

Nhà con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân tại Mỹ: Cây trái sum suê, rộng rãi như ở quê - 5

Nhà con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân tại Mỹ: Cây trái sum suê, rộng rãi như ở quê - 6

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng nhiều lần khoe ko gian nhà phụ nữ.

Trước đó, mái ấm gia đình mái ấm gia đình NSND Hồng Vân sở hữu một căn vi la rộng to ở TP.HCM với không hề thiếu vườn trước vườn sau. Trong đó, vườn trước nữ nghệ sĩ xây dựng thành nơi khá khang trang lúc đắp hòn non bộ, thiết kế vườn hoa, đặt xích đu,.. Nơi này cũng trồng nhiều loại cây ăn quả như khế, roi (miền Nam gọi là trái mận), bưởi,… cùng rất nhiều cây rất đẹp.

Trong video, NSND Hồng Vân tiết lộ cây khế chi chko nhiều quả của mái ấm gia đình đang hơn một00 năm tuổi. “Đây là sảnh sau nhà tôi, nơi tôi dành một khoảng để trồng những loại cây mình yêu thích như tóc tiên, sâm đất. Tôi trồng sâm đất để ăn sống, trộn gỏi, rất tốt cho sức khỏe. Cứ lâu lâu tôi lại lđó một hngười nào lá để chấm mắm ăn với cơm“, chị nói.

Nhà con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân tại Mỹ: Cây trái sum suê, rộng rãi như ở quê - 7

Nhà con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân tại Mỹ: Cây trái sum suê, rộng rãi như ở quê - 8

Căn nhà của nữ nghệ sĩ tại TP.HCM.

Không gian bên trong sử dụng tông trắng sắc kem – trắng làm chủ, toát lên vẻ sang trọng và tiến bộ. Vào những dịp lễ Tết, ngày trọng đại, vợ ông chồng Hồng Vân ko quên tô điểm cho ko gian nhà bằng những chậu cây, suy so bình hoa đủ màu sắc sắc. Nữ nghệ sĩ còn tạo một điều khác lạ cho phòng vị khách bằng những vật dụng đậm chất thượng cổ, sử dụng nguyên liệu gỗ như chân đế đặt suy so bình hoa, máy hát đĩa than loa knngười nào lưngn…

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/nha-con-gngười nào-dau-long-cua-nsnd-hong-van-tngười nào-my-cay-trngười nào…

Sao Việt ở biệt thự ven hồ: Á hậu Tú Anh đỉnh cao, Cao Thái Sơn xa hoa

Á hậu Tú Anh, diễn viên Lã Thanh khô hao hao Huyền, ca sĩ Cao Thái Sơn,… đậm tay rót vốn để sở hữu những căn vi la ven hồ vô cùng rất đẹp.

Nhà rất đẹp của Sao

Theo Nhật Linh (Người đưa tin)


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *