3 vị trí trong nhà càng đầy càng vượng, để trống chẳng khác nào quét lộc ra sân


Nếu tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn, điều đó phản ánh về sự trù phú trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình.

Tủ lạnh không nên để trống

Trong phong thủy, tủ lạnh là một vật dụng ảnh hưởng tới sự may mắn thịnh vượng của các thành viên trong nhà. Do đó, hãy giữ gìn nó thật sạch sẽ bằng cách thường xuyên loại bỏ hết các thực phẩm thừa, thức ăn đã hết hạn sử dụng, hỏng, ôi thiu.

Thời điểm tốt nhất để bạn vệ sinh tủ lạnh hay tủ bếp là trước khi bạn cất trữ thực phẩm mới mua được. Sau đó, hãy dành ra một vài phút để kiểm tra mọi thứ trong tủ lạnh và lấy ra những lọ, hộp, túi đựng thức ăn đã hết hoặc không sử dụng nữa.

3 vị trí trong nhà càng amp;#34;đầyamp;#34; càng vượng, để trống chẳng khác nào quét lộc ra sân - 1

Ngoài ra, tủ lạnh là vật dụng có liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống, từ đó liên quan đến sức khỏe của cả gia đình. Nếu tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn, điều đó phản ánh về sự trù phú trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình. Nhưng nếu tủ lạnh trống trải, nó phần nào nói lên tình hình tài chính eo hẹp của gia đình và có thể dự báo sự hao hụt nguồn tiền. Do vậy, hãy cố gắng để tủ lạnh luôn có thức ăn.

Sau bếp không nên để trống

Bếp là nơi giữ lửa của căn nhà. Vì thế theo quan niệm trong phong thủy, vị trí đặt bếp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, vận may và sự hưng thịnh của một gia đình. Nếu chẳng may đặt bếp vào những vị trí cần kiêng kỵ sẽ gây ra những xui xẻo không mong muốn. 

Đầu tiên bếp không nên đặt ngược hướng nhà, vì đặt bếp ngược hướng nhà sẽ gây bất lợi cho gia đạo. Từ đó có thể dẫn đến những xáo trộn không đáng có trong gia đình khiến tài lộc không thể vào nhà. Đây là một trong những điều kiêng kỵ khi đặt bếp mà mọi người cần lưu ý.

3 vị trí trong nhà càng amp;#34;đầyamp;#34; càng vượng, để trống chẳng khác nào quét lộc ra sân - 3

Đặc biệt, ít ai biết vị trí đặt bếp chuẩn phong thủy luôn phải đặt dựa vào tường, phía sau bếp không được để trống. Bạn không được đặt bếp chênh vênh một nơi nào đó mà không có chỗ dựa. Điều này sẽ khiến ánh nắng chiếu qua bếp gây hao tổn vượng khí của gia đình.

Giá sách không nên để trống

Đây là nơi rất dễ bị bỏ qua bởi sự bận rộn bạn không chú tâm tới. Có câu “Sách vừa là bạn, sách vừa là thầy”. Nếu muốn có sự cuộc sống tốt hơn bạn nhất định phải làm phòng phú khu đọc sách của mình.

Bạn kiếm tiền giỏi cỡ nào cũng sẽ không bền nếu bạn không có trí thức bên mình. Việc tích lũy kiến thức có rất nhiều nguồn, từ kinh nghiệm thực tế, từ bạn bè xã hội,… đặc biệt là từ những cuốn sách.

3 vị trí trong nhà càng amp;#34;đầyamp;#34; càng vượng, để trống chẳng khác nào quét lộc ra sân - 4

Một người có kiến thức phong phú sẽ tự tin hơn, nhân khí tốt hiện, dễ đạt được thành công hơn. Hãy trau dồi kiến thức, hãy đầu tư cho bạn và gia đình một cách khôn khéo bằng những cuốn sách từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Một gia đình coi trọng giáo dục, con cháu sẽ dễ dàng thành công, gia phong của gia đình sẽ càng vượng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-vi-tri-trong-nha-cang-day-cang-vuong-de-trong-ch…

6 kiểu nhà cực tốt về phong thủy, gia chủ càng ở lâu càng giàu có

Muốn mua nhà bạn phải hiểu rõ về phong thủy, vị trí của ngôi nhà. Dưới đây là 6 kiểu già giúp bạn tốt hơn về đường tài lộc, càng ở đâu càng thịnh…

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *